Xem mẫu

CÁCH NẤU BÁNH MỲ BÒ KHO, HỦ TIẾU BÒ KHO TẠI NHÀ Cách nấu bánh mỳ bò kho, hủ tiếu bò kho cực ngon mà Tailieu.vn chuẩn bị giới thiệu tới bạn đọc dưới đây là một món ăn cực ngon miệng, hấp dẫn để bạn đổi món cho cả gia đình vào bữa sáng đầu năm. Những món bún, cháo thông thường được chuẩn bị cho bữa sáng đã khiến bạn cảm thấy chán miệng, muốn tìm kiếm một công thức bữa sáng mới. Vậy các bạn hãy thử làm món bánh mỳ bò kho hoặc hủ tiếu bò kho xem sao. I. Cách nấu bánh mì bò kho Nguyên liệu: – 1kg thịt nạm bò (hoặc thăn bò), 4 củ cà rốt. – Ngò gai, húng quế, rau răm, sả cây, đường, hạt nêm, gói gia vị nấu bò kho (có bán tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị), màu hạt điều. – Đường, muối, nước mắm, hành tím, tỏi bằm, hành tây, giá tươi, bánh hủ tiếu khô, bánh mì. Cách chế biến: – Các loại rau, củ rửa sạch. – Cà rốt thái khúc, chẻ làm 4. – Thịt bò rửa sạch, thái thành khúc dài 5cm. – Ướp thịt bò với gói gia vị nấu bò kho có cả lá tươi. Thêm ít hạt nêm, đường, nước mắm trong khoảng 30 phút cho thấm gia vị. – Xào sơ qua thịt bò đã ướp cho săn lại và chín bề mặt là được. – Cho sả cây, nước vào rồi hầm vừa mềm. – Cho tiếp cà rốt vào hầm chín trong khoảng 20 phút. – Nêm lại gia vị, ít màu hạt điều để món ăn có màu đẹp mắt là được. – Múc bò kho ra bát, thêm ít rau răm, hành tây thái nhỏ. Ăn kèm với húng quế, ngò gai và bánh mì. Nếu bạn không thích ăn với tương ớt, bạn có thể thay thế bằng chén muối ớt chanh cũng rất ngon miệng. ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn